Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ( Giao diện máy tính)

Tại trang chủ của trang web, chúng ta có thể tìm kiếm thông qua danh mục sản phẩm “ Sản phẩm gia đình”, “ Sản phẩm người lớn” hoặc thông qua công cụ “ Tìm kiếm”.

Dưới góc màn hình, có phần liên kết với Fanpage Happiness Angel để hỗ trợ cho mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.Sau khi chọn được sản phẩm mà bạn quan tâm, hãy “ Thêm vào giỏ hàng


Tiếp tục sẽ chọn “ Thanh toán

Ở mục “ Thông tin giao hàng”, điền đầy đủ và chính xác các thông tin của bạn. Có phần “ Mã giảm giá” để các bạn nhận ưu đãi. ( Lưu ý, Mã giảm giá nằm góc phải trên cùng của “ Trang chủ”). Hoàn tất các thông tin, chọn “ Tiếp tục đến phương thức thanh toán”.Tiếp theo, chọn “ Phương thức thanh toán
- Thanh toán khi giao hàng (COD)

- Chuyển khoản qua ngân hàng

- Thanh toán online qua ví Ngân lượng


Thứ nhất, COD- Thanh toán khi nhận hàng


Dưới đây là hình ảnh đặt hàng thành công:Thứ hai, chuyển khoản qua Ngân hàng


Thứ ba, Thanh toán Online qua ví Ngân lượng: 

Ngân lượng cho phép chọn phần tạm giữ bao nhiêu ngày để đảm bảo hàng được giao và đúng chất lượng nguời bán mới nhận được tiền.

check link này để biết thêm chi tiết nhé https://www.nganluong.vn/nganluong/buyer.htmlThanh toán Online qua ví Ngân lượng bao gồm:

- Số dư Ngân lượng

-   Thẻ tín dụng ghi nợ thế giới

-  Online qua ngân hàng nội địa
♥ ♥ ♥ Đơn hàng thành công khi bạn hoàn tất các bước thanh toán.Việc tiếp theo là chờ xác nhận đơn hàng từ chúng tôi. Và cuối cùng là nhận hàng từ phía vận chuyển.

Chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và mua hàng.

- Happiness Angel-